Chiều ngày 06/3/2024, Đảng bộ xã Nhân Mục tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2024-2025.

Chiều ngày 06/3/2024, Đảng bộ xã Nhân Mục tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2024-2025 . Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện Hàm yên, đồng chí Tướng Văn Tuân - CB - BCHQS huyện Hàm Yên; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ xã; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức và Đảng viên chi bộ Quân sự xã.Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Nhân Mục đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã và danh sách các đảng viên do đồng chí Vương Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Khi trưởng thôn là đảng viên

Câu chuyện trưởng thôn, đảng viên Triệu Văn Hóa, thôn Xuân Cuồng, xã Nhân Mục (Hàm Yên) bán con trâu hàng chục triệu đồng để tự đứng ra làm đường bê ...